Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa sản phẩm ưu việt giáp trung tâm đồng bộ tiện ích

tại Đường Ven Biển, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc thiết bị hiện đại. Biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa hiện đại bậc nhất, tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu giáp trung tâm. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Chà phố cao cấp Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa quy hoạch cạnh sông, xây dựng bởi Công ty TNHH Hồ Việt Capital đồng bộ tiện ích. Khu Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa được thiết kế nhà phố biệt thự với view thông thoáng, các nhà phố biệt thự đều có lô gia.

biet thu hyatt regency ho tram1
Vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm cây xanh bao phủ. Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở thành phố Bà Rịa. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Tiện ích Hyatt Regency Hồ Tràm bên sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

vi tri du an hyatt regency ho tram
Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa thiết bị hiện đại. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.
Vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm hiện đại bậc nhất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa quy hoạch cạnh sông. Quý khách quan tâm Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

5/5 - (320 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299